Điểm Nhấn Biệt Thự Nhóm C Serina Sun Premier Village Kem Beach Phú Quốc Resort

Điểm nhấn trong thiết kế biệt thự C Premier Village Phú Quốc Kem Beach Resort:

Với 9 căn duy nhất và nằm ở vị trí đắc địa trong lòng dự án biệt thự Sirena mẫu C tại Sun Premier Village Kem Beach Phu Quoc Resort là biệt thự vườn với diện tích 360-380m2, biệt thự C Premier Village Phú Quốc  bao gồm 4 phòng ngủ, 1 phòng bếp và 1 phòng khách riêng biệt view hồ bơi. Với số lượng căn khan hiếm giới đầu tư đang mong chờ những căn tiếp theo của mẫu này ra hàng.

Thông số chi tiết mẫu Biệt Thự Nhóm C  Premier Village Kem Beach Phú Quốc  Resort

1 tầng – 4 phòng ngủ
Diện tích đất: 360 – 380 m2
Diện tích xây dựng: 162.8 m2
Diện tích bể bơi: 28.8 m2
Số lượng: 9 căn

Gía Niêm Yết : 27.244,609,101đ

Vốn ban đầu : 6.211,770,875đ ( 6,2 tỷ )

Tổng tiền đầu tư ( dự tính đến năm lợi nhuận dương là năm thứ 6 ) : 7.738,836,921đ  

=> Download Bảng báo giá

 

 

Giống với các biệt thự truyền thống khác, hồ bơi được đặt ở phía trước căn biệt thự. Nhưng khác ở chỗ phía trước cổng biệt thự C Premier Village Phú Quốc bãi Khem là hồ nhân tạo rộng lớn, với cây xanh che phủ rợp bóng mát, bước vào trong, đi qua cổng, là bể bơi trong sạch, tạo cảm giác mát mẻ, giống như đem biển về đến tận nhà, chỉ khác biển là nước mặn còn hồ bơi lại là nước ngọt lành phản chiếu ánh sáng mặt trời hay ánh trăng huyền bí. Ánh sáng phản quang lên mặt kính, chiếu vào trong nhà, tạo nên bản hòa âm ánh sáng lung linh hút mắt người nhìn.

 

mặt tiền biệt thự biển mẫu C Kem Beach resort Premier Village Phú quốc

  

Điểm khác với các căn biệt thự khác là Sun group không ngại hoang phí diện tích. Bên trong biệt thự, có tận 2 vườn lộ thiên, nhằm tạo cảm giác thoáng đãng cho du khách. Trong thời đại, ánh sáng nhân tạo cũng ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của con người, thì ánh sáng tự nhiên được ưu tiên tuyệt đối trong sinh hoạt. Ít ai muốn đi nghỉ, mà lại ở trong căn biệt thự chỉ dùng đồ nhân tạo, thiếu thiên nhiên, như vậy chả khác nào đang nằm ở nhà.

 

Biệt thự biển sungroup Premier Village Phú Quốc tạo cảm giác thoáng đãng cho du khách

 

Vườn cây lộ thiên đầu tiên nằm giữa phòng khách, phòng bếp, và hai phòng ngủ. Vườn cây thứ 2 nằm giữa 2 phòng ngủ trước và 2 phòng ngủ còn lại. Nhìn chung, khi thiết kế lên căn biệt thự này, nhà thiết kế đã tận dụng tối đa 4 mặt mỗi phòng, đều được hòa mình với thiên nhiên. Có nghĩa là, ở bất cứ chỗ nào trong hay ngoài biệt thự, du khách đều đang hòa mình với đất trời, cây cỏ.

 

 

Biệt thự C Premier Village Phú Quốc Kem Beach là cơ hội đầu tư và sở hữu biệt thự biển nghỉ dưỡng đẳng cấp:

 

Biệt thự C Premier Village Kem Beach mỗi phòng sử dụng, đều cách nhau một khoảng nhất định, không chung tường..điều này tạo nên sự riêng tư, không bị làm phiền bởi tiếng ồn của phòng bên cạnh. Cấu trúc biệt thự tạo sự chung trong sinh hoạt, riêng trong nghỉ ngơi, vừa có không gian riêng, vừa có không gian chung, khiến cho du khách không quá cô đơn hay quá ồn ào trong chính căn biệt thự của mình. Điểm đặc biệt này đang cuốn hút rất nhiều du khách khi đến với biệt thự.

 

Biệt thự biển mẫu C Premier Village Phú Quốc Kem Beach kín đáo, tạo không gian riêng tư nghỉ dưỡng tuyệt đối:

 

Với thiết kế chung của toàn khu biệt thự, mái lá đơn sơ, hàng rào tre, nứa, kết hợp với nội thất và tiện ích hiện đại, du khách khi đến với biệt thự, chắc chắn sẽ thấy được nét mộc mạc, bình dị của làng quê Nam bộ, nhưng vẫn tận hưởng được công nghệ hiện đại của cuộc sống xa hoa, sang trọng. Kết hợp tưởng như khập khiễng này, lại tạo nên sự khác biệt, cũng chính là điểm nổi bật mang lại sự tò mò, vui thích, hứng thú của du khách. Chính vì thế, lượng du khách khi đến với Premier Village Kem Beach Phú Quốc Resort chắc chắn sẽ cao hơn so với các khu biệt thự khác nhờ vị trí có một không hai ở Bãi Khem và thiết kế độc đáo.