Điểm Nhấn Biệt Thự Nhóm D Serina Sun Premier Village Kem Beach Phú Quốc Resort

Điểm nhấn trong thiết kế biệt thự D Kem Beach Resot:

 

Gắn với tiêu chí hiện đại kết hợp kiến trúc làng, biệt thự D vẫn đi theo thiết kế chung của Kem Beach Resort là mái nhà tranh và cửa kính chống tia cực tím là chủ đạo, với diện tích 245-260m2, bao gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách kết hợp phòng bếp, và bể bơi lộ thiên nằm chính giữa. Khác với kiến trúc 2 tầng như biệt thự A, B, biệt thự D chỉ gói gọn duy nhất 1 tầng, phù hợp với những gia đình có người già hoặc trẻ nhỏ, không phải di chuyển lên xuống nhiều lần nhưng vẫn ngắm được cảnh biển, phong cảnh bên ngoài, không bị che chắn tầm nhìn.

Khác với những căn biệt thự khác với bể bơi nằm bên ngoài kiến trúc, thì với khu D, bể bơi lộ thiên nằm ngay chính trung tâm, đưa thiên nhiên hòa mình với không gian, vừa thoáng khí, lẫn tiết kiệm các tiện ích điện, không có cảm giác gò bó, bí bách. Chỉ cần bước chân ra khỏi phòng, hay ngồi trong phòng khách là đã thấy làn nước trong vắt kết hợp với gió, nắng tự nhiên trong tầm mắt. Sự kết hợp tận dụng cả nhân tạo lẫn tự nhiên, chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Thông số chị tiết mẫu Biệt Thự nhóm D :

1 tầng – 3 phòng ngủ
Diện tích đất: 245 – 260 m2
Diện tích xây dựng: 129.6 m2
Diện tích bể bơi: 19.2 m2
Số lượng: 80 căn

Gía Niêm Yết : 16.334,628,285đ

Vốn ban đầu : 3.746,999,275đ ( 3,7 tỷ )

Tổng tiền đầu tư ( dự tính đến năm lợi nhuận dương là năm thứ 5 ) : 4,6 tỷ  

=> Download Bảng báo giá

 

 

 

Sẵn sàng đổi mới và thay đổi trong thiết kế truyền thống, khu biệt thự D đang là tiên phong trong lĩnh vực nghỉ dưỡng tại Việt Nam, chính vì thế bất cứ khách hàng nào cũng muốn được sở hữu và nghỉ ngơi tại địa điểm tiện ích như vậy. Một sản phẩm bắt mắt, đầy đủ nội thất lẫn kiến trúc đẹp, sẽ có lượng khách hàng ưu tiên đến nhiều hơn, do vậy lợi nhuận thu vào ắt sẽ cao hơn so với thị trường.

 

Bể bơi trong nhà biệt thự D Kem Beach resort Premier Village

 

Biệt thự D Premier Village Kem Beach kín đáo, tạo không gian riêng tư nghỉ dưỡng tuyệt đối:

Biệt thự D Premier Village Kem Beach kín đáo, tạo không gian riêng tư nghỉ dưỡng tuyệt đối:

 

Biệt thự mẫu D tuy hồ bơi nằm trong nhà nhưng những nhà có con nhỏ không phải lo lắng nhiều, vì có thể gắn hàng rào xung quanh, giảm sự nguy hiểm đến mức thấp nhất mà không lo mất mĩ quan. Ngoài ra với thiết kế bậc thang nhỏ giữa kết nỗi hai bên hồ bơi, nhằm tiết kiệm thời gian di chuyển trong nhà của khách mà còn tạo cảm giác thân thuộc như thấy cầu treo ở giữa sông quê thời thơ bé lại 1 sự thiết kế kết hợp giữa hiện đại và cổ điển.

 

3 phòng ngủ nằm trong một tầng trệt tạo cảm giác gần gũi giữa mọi người trong gia đình hay là nhóm bạn… nhờ vào khoảng cách vừa đủ của bể bơi đem lại sự yên tĩnh. Hơn nữa, với cách lắp đặt nhà tắm kính, khách hàng sẽ tận hưởng cảm giác mới lạ, vừa như đang tắm tiên giữa đất trời nhưng lại không lo bất cứ ai có thể thấy. Đây là một thiết kế đặc biệt nữa, chỉ có chính khách hàng đến biệt thự D mới được trải nghiệm.