Sun Grand City 125 Văn Cao

Sun Grand City 125 Văn Cao còn được gọi là chung cư Sun Group Văn Cao với tổ hợp chung cư cao cấp thiết kế theo chuẩn quốc tế cùng phong cách kiến trúc hiện đại đích thực mà không một dự án nào có thể có được. Bên cạnh đó, việc nằm trên đường Văn Cao, con đường đẹp bậc nhất Hà Nội sẽ là một trong những yếu tố đem đến sức hấp dẫn cho dự án.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Sun Grand City Văn Cao Residence là nơi an cư lý tưởng tại khu vực quận Ba Đình với toà chung cư cao 21 tầng với tổng diện tích quy hoạch 1325m2 với vị trí gần với Hồ Tây thoáng mát.

Tên dự án: Sun Grand City Văn Cao (Chung cư Sun Group Văn Cao)
Vị trí: 125 Văn Cao, Phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group.
Quy mô dự kiến:
Diện tích dự án: 1.325m2
Tòa chung cư 21 tầng
Sồ tầng hầm: 3 tầng hầm

VỊ TRÍ SUNGROUP VĂN CAO

Dự án Chung cư Sungroup Văn Cao nằm trên tuyến đường Văn Cao, tuyến đường đẹp bậc nhất tại Hà Nội với 6 làn đường và một dài phân cách có trồng cây hoa hướng thẳng ra trung tâm Hồ Tây. Đây quả thực là một vị trí độc tôn đáng khao khát của dự án Sun Grand City Van Cao Residence.

Từ dự án Sun Grand City Văn Cao Residence có thể dễ dàng liên kết tới khu vực trung tâm Hà Nội cũng như sân bay quốc tế Nội Bài. Từ đây cũng rất gần với công viên nổi tiếng của Hà Nội là Bách Thảo và Thủ Lệ, cũng như rất gần với hồ Tây lộng gió (khoảng 1km).

Liên kết vùng:

Cách công viên Bách Thảo: 2,3 km
Cách công viên Thủ Lệ: 1,3 km
Cách hồ Tây: 700 m
Cách bệnh viện Công Thương: 200 m
Cách bệnh viện Quân y 354: 700m
Đối diện Cung Thể thao Quần Ngựa
Cách Đại học Luật, Đại học Ngoại Thương, Đại học Ngoại giao: 2km – 2,5km
Cách đường vành đai 2 (cao tốc đến Nội Bài): 1km
TIỆN ÍCH DỰ ÁN SUNGROUP VĂN CAO

Với kinh nghiệm trong việc phát triển các dự án đẳng cấp trên toàn quốc, tập đoàn Sungroup mang đến Sun Grand City Văn Cao Residence một không gian sống tiện ích, đẳng cấp cùng môi trường sống trong lành cho chủ nhân.

Khu vui chơi giải trí
Bể bơi bốn mùa
Khu trung tâm thương mại, Shopping center
Khu tập thể hình, spa,..
Các khu sinh hoạt cộng đồng
Ngoài ra còn có hệ thống công viên cây xanh cùng cảnh quan vườn hoa trong lành, hài hoà đem đến cuộc sống thú vị cho chủ nhân nơi đây.

Dự án Sun Grand City 125 Văn Cao sẽ sớm được chủ đầu tư Sun Group triển khai, để cập nhận thông tin quý khách vui lòng để lại mail hoặc gọi số điện thoại 0886.945.555

Cám ơn quý khách đã đọc bài viết tại Thiên Đức