“Cú hích” nghìn tỷ của Sun Group ở phía Nam Phú Quốc

Là một khu vực không mất tiếng tăm ít người biết đến, vậy mà giờ đây ở khu phía Nam đảo Ngọc đang vươn mình để dần trở thành một điểm đến giàu tiềm năng trong loại hình du lịch, nghỉ dưỡng. Đặc biệt hơn nữa, khi nơi đây lại đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và đầu tư của Tập đoàn Sun Group, Vậy nên trong thời gian tới, rất có thể nơi đây sẽ thu hút được lượng khách du lịch khổng lồ ở trong và ngoài nước, cũng như hứa hẹn trở thành một trong những khu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí bậc nhất Việt Nam.

Sun Group “mạnh tay” đầu tư hơn 20.000 tỷ 

“Cú hích” từ tổ hợp dự án của Tập đoàn Sun Group biến khu vực phía Nam này trở thành một trong những mảnh đất giàu tiềm năng nhất để phát triển các loại hình du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí. Với ngân sách là 4.900 tỷ đồng chỉ trong giai đoạn 1 được đầu tư vào các loại hình vui chơi giải trí nơi đây, cùng tuyến cáp treo trải dài đang thúc đẩy tiến độ thi công thật nhanh để sớm được đưa vào hoạt động trong năm 2017 nhằm đáp ứng những nhu cầu về du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cho tất cả mọi người trên toàn thế giới.

Công trình cáp treo của Sungroup dự kiến sẽ được “trình làng” vào tháng 10 năm 2017

Có một so sánh khá thú vị về 5 năm trước khi các du khách đến phía nam đảo ngọc chắc hẳn sẽ phải ngỡ ngàng trước sự thay đổi đáng ngạc nhiên của thiên đường nghỉ dưỡng của ngày nay. Các dự án khách sạn nghỉ dưỡng siêu sang J.W Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort and Spa với phong cách thiết kế sang trọng, thanh lịch càng làm tôn thêm vẻ đẹp nơi đây đang dần được thể hiện ra sau hơn 2 năm khởi công ở trung tâm bãi kem, phía nam đảo ngọc Phú Quốc. Và dự kiến sẽ đưa vào hoạt động chính thức trong năm nay.

 

Premier Village Phu Quoc Resort

Những căn biệt thự đầu tiên tại rẻo đất Mũi Ông Đội của Phú Quốc sẽ chính thức được ra mắt trước sự mong đợi của thị trường trong thời gian tới, và xứng đáng trở thành một trong những tuyệt tác nghỉ dưỡng hai mặt biển độc đáo hiếm có trên thế giới.

Chủ sở hữu dự án trên còn được hưởng loạt tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao bao gồm hệ thống bể bơi tràn bờ 5.000m2 tiêu chuẩn quốc tế, CLB vui chơi, giải trí hiện đại…

 

tien-ich-sun-premier-village-phu-quoc-resort-2

Premier Phú Quốc Residences Emerald Bay

Với việc mức đầu tư là 20.000 tỷ đồng cho hai dự án của tập đoàn Sun Group được đổ vào Phú Quốc, sẽ hứa hẹn biến mảnh đất phía nam đảo ngọc này trở thành một khu nghỉ dưỡng thu hút được lượng khách lớn nhất từ trước đến nay. Cùng với những hoạch định được đặt ra, thì đại diện bên tập đoàn Sun Group đang tiến hành để đẩy thật nhanh tiến độ thi công nơi đây.

“Một tổ hợp nghỉ dưỡng gắn với vui chơi, giải trí sẽ là điểm nhấn chính của du lịch Phú Quốc. Khi đó khách tới Phú Quốc vừa nghỉ dưỡng, vừa tham quan, lại có nơi vui chơi giải trí”, ông Huỳnh Quang Hưng, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Quốc nhấn mạnh.