Darkhorse & SunGroup: Cái bắt tay vì những điều khác biệt

Theo ông Andrew R. Frost, Giám đốc Công ty thiết kế nội thất Darkhorse Architecture, điểm chung giữa tập đoàn Sun Group và công ty ông là muốn làm những điều phi thường và độc đáo, đem đến những điều khác biệt cho Việt Nam.

Say mê cá tính riêng của dự án Sun Group

Được biết Dark Horse đang thực hiện một số dự án tại Việt Nam, đó là những dự án nào thưa ông?

Đó là Premier Village Phu Quoc Resort và Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay- hai dự án trọng điểm ở Phú Quốc do Sun Group là chủ đầu tư.

Mỗi dự án đều có những điểm mạnh riêng: Premier Village Phu Quoc Resort thì gần gũi thiên nhiên, được bài trí đặc biệt và tuyệt đẹp, trong khi đó Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay lại gắn kết với khung cảnh bãi biển hoang sơ và mang lại sự tiện nghi nhất cho du khách. Điểm chung độc đáo nhất của hai dự án là đều sở hữu vị trí đặc biệt, cho phép khách nghỉ tương tác tối đa với bãi biển tựa thiên đường trên đảo ngọc Phú Quốc.


Cả hai đều độc đáo và có cá tính riêng. Trong dự án Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay, bạn sẽ có cảm giác đang được sống trong một nơi tối ưu hoá được thiên nhiên, khi bể bơi, hay khu vực ăn uống đều có tầm nhìn và kết nối với biển, tất cả các phòng cũng đều hướng biển.
Ông thích nhất điều gì trong thiết kế của hai dự án?

Premier Village Phu Quoc Resort lại là một nơi để khám phá và bạn sẽ tìm được một phần mang những đặc điểm phù hợp với cá nhân. Nếu bạn là người duy mỹ, nơi đây đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn, với sự bài trí tự nhiên đặc biệt hai mặt của nước và các ngọn đồi phía sau, mỗi làng được thiết lập phù hợp với từng môi trường cảnh quan (trên mặt nước, trên bãi biển, trên đồi hay ghềnh đá…), một dự án đầy thách thức ẩn hiện trong thiên nhiên.


Cơ duyên nào đưa Dark Horse đến với Sun Group?Chung mục tiêu tạo nên những điều đặc biệt

Tôi biết vài người bạn làm việc tại Sun Group từ trước và chia sẻ với họ các kế hoạch, tầm nhìn của tôi cho Dark Horse. Dark Horse và Sun Group ở một khía cạnh nào đó có chung mục tiêu. Chúng tôi muốn dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế, muốn thấy thành quả của những sản phẩm chất lượng cao của mình trong thị trường đang phát triển và mới nổi như Việt Nam, chúng tôi muốn là người tiên phong.

Trong khi đó, Sun Group là tập đoàn có tầm nhìn, họ đã đặt dấu ấn trên khắp Việt Nam và cũng như chúng tôi, họ mong muốn và đã làm những điều phi thường và độc đáo. Dark Horse muốn làm việc với các khách hàng có tầm nhìn thực sự, có cùng quan điểm và cùng nhìn về một hướng để tạo nên những điều đặc biệt và Sun Group hội đủ những tiêu chí đó.


Vâng, nhìn từ nhiều góc độ, Sun Group luôn cố gắng và họ đã làm được những điều khác biệt. Họ sở hữu những người tài, luôn định hướng rõ ràng về những gì họ đang làm. Yếu tố Việt Nam thể hiện trong các công trình của Sun Group, trong con người của Sun Group và từ những điều nhỏ nhất. Họ chú trọng tới chất lượng và kết quả, họ phối hợp nhịp nhàng và những yếu tố Việt Nam tạo nên những giá trị chuyên nghiệp khiến tôi rất khâm phục.
Đó có phải toàn bộ những điều khác biệt giữa Sun Group và các nhà đầu tư khác?

Ở Sun Group có một môi trường làm việc nơi mọi người được truyền cảm hứng và thúc đẩy nội lực. Yếu tố này thậm chí ảnh hưởng tích cực tới cả chúng tôi, những người ở bên ngoài Tập đoàn và đó là lý do chúng tôi mong muốn làm việc với Sun Group, không chỉ ở hiện tại mà cả trong tương lai, để cùng phát triển đất nước Việt Nam.


Sun Group chú trọng tới kết quả nhưng hơn hết là chất lượng. Họ có tiếng nói và đôi khi để bảo vệ thiết kế của mình, tôi đã đề nghị có một cuộc trao đổi để thuyết trình về những thứ tôi thay đổi trong bản thiết kế. Điều đó không thể hiện sự nghiêm khắc mà là minh chứng cho một sự cộng tác, kết nối trong công việc. Tôi nghĩ điều thú vị là Sun Group có thể định hướng tầm nhìn và họ có thể gặt hái được điều đó một cách nhanh chóng.Đó là lý do nếu làm việc với Tập đoàn này, chúng tôi cần hết sức tập trung, nhanh chóng và hiệu quả.
Sun Group có phải là đối tác đòi hỏi cao? Và việc hợp tác với một người đòi hỏi cao như thế có khó khăn gì không, thưa ông?

Công ty TNHH Bất động sản Mặt Trời – Sun Realty (thành viên thuộc Tập đoàn Sun Group) tổ chức lễ ra mắt Premier Village Phu Quoc Resort và Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay vào ngày 05/08/2017 tại Khách sạn Daewoo Hà Nội.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại : 0947671445 hoăc 0904 837 213 

Website: http://thienducland.vn/

Xin cảm ơn ông!

Doãn Phong