Phân tích dòng tiền khi mua Biệt Thự Serina Sun Premier Village Kem Beach Phú Quốc Resort

Theo đại diện chủ đầu tư Sun Group, các chủ đầu tư sẽ có số  % lợi nhuận lên đến 9-10% của số vốn hàng năm ban đầu bỏ ra vào các dự án Premier Village Phu Quoc Resort và Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay, và lợi nhuận do dự án này mang lại là vượt trội hoàn toàn so với thị trường chung. Vậy nên các dự án bất động sản nghỉ dưỡng Nam đảo Phú Quốc của Sun Group đều mang tới cơ hội sinh ra những khoản lợi nhuận rất lớn cho các chủ đầu tư ngay từ giai đoạn ban đầu đặt cọc.

1. Phân tích chính sách liên quan lợi nhuận khi mua biệt thự dự án Premier Village Kem Beach Resort (Bãi Kem Phú Quốc Sungroup)

Chính sách bán hàng dự án đang có rất nhiều ưu đãi dành cho những khách hàng thực sự quan tâm. Trong đó khách hàng có thể lựa chọn các phương án phù hợp và tối ưu nhất cho mình, với chính sách mới được đưa ra là khách hàng sẽ nhận trước 3 năm lợi nhuận và chiết khấu lên đến 20%, đây chắc chắn sẽ là cơ hội không thể tốt hơn để các khách hàng có thể sở hữu Biệt thự biển của Tập đoàn Sun Group.

 

Phương án 1:

 

Phương án 2:

   

( Dành cho khách hàng không nhận thu nhập cam kết từ chương trình cho thuê trong 3 năm đầu, kể từ thời điểm đủ điều kiện)

phân tích đầu tư premier village phú quốc Mức thu nhập cam kết từ chương trình cho thuê biệt thự: Khách hàng được nhận 85% lợi nhuận sau thuế từ việc đưa Biệt thự vào Chương trình cho thuê Và không thấp hơn 9% / Năm

 

phân tích đầu tư premier village phú quốcKhách hàng nhận chiết khấu 20% Giá bán biệt thự ( Chưa bao gồm VAT )

   

phân tích đầu tư premier village phú quốc Mức thu nhập cam kết từ chương trình cho thuê Biệt thự:

   

+ 85% lợi nhuận sau thuế trong 10 năm đầu tiên và không thấp hơn 9% giá bán biệt thự trước CK 20%

   

+ Các kỳ thanh toán tiếp theo: Được chi trả và Tháng 6 và Tháng 12 hàng năm

phân tích đầu tư premier village phú quốcThời gian cam kết: 10 năm Kể từ ngày khách hàng thanh toán 95% giá bán và Biệt thự được đưa vào bàn giao.

 

phân tích đầu tư premier village phú quốcThời gian cam kết: 15 năm. Kể từ ngày khách hàng thanh toán 95% giá bán và Biệt thự được đưa vào bàn giao.

phân tích đầu tư premier village phú quốcKỳ thanh toán:

 

phân tích đầu tư premier village phú quốcKỳ thanh toán:

+ Kỳ đầu tiên sau 6 tháng kể từ ngày đủ điều kiện

 

+ 3 Năm đầu tiên kể từ ngày đủ điều kiện: Không nhận thu nhập từ cam kết

+ Các kỳ thanh toán tiếp theo: Được chi trả vào Tháng 6 và Tháng 12 hàng năm

 

+ Các kỳ thanh toán tiếp theo: Được chi trả vào Tháng 6 và Tháng 12 hàng năm

phân tích đầu tư premier village phú quốc Tặng 150 đêm nghỉ dưỡng/ 10 năm trong toàn bộ hệ thống nghỉ dưỡng của Tập đoàn Sun Group: Jw Marriot Phú Quốc, Novotel Đà Nẵng, Premier Village Phú Quốc, Intercontinental Đà Nẵng Sun Penisuna….

 

phân tích đầu tư premier village phú quốc Tặng 225 đêm nghỉ dưỡng/ 15 năm trong toàn bộ hệ thống nghỉ dưỡng của Tập đoàn Sun Group: Jw Marriot Phú Quốc, Novotel Đà Nẵng, Premier Village Phú Quốc, Intercontinental Đà Nẵng Sun Penisuna….

phân tích đầu tư premier village phú quốc Tặng chuyến du lịch trị giá 250 triệu : Khách hàng có thể lựa chọn đi Mỹ hoặc đi trải nghiệm tất cả các sản phẩm của Tập đoàn tại Việt Nam 

 

phân tích đầu tư premier village phú quốc Tặng chuyến du lịch trị giá 250 triệu : Khách hàng có thể lựa chọn đi Mỹ hoặc đi trải nghiệm tất cả các sản phẩm của Tập đoàn tại Việt Nam

 

2. Những điểm nổi bật đối với dòng tiền thu được từ việc mua biệt thự Serina Sun Premier Village Kem Beach Phú Quốc Resort

 

Bên cạnh chế độ vay ưu đãi, những quyền lợi sẵn có, thì những khách hàng sở hữu khu biệt thự nghỉ dưỡng và condotel của Sun Group tại nam đảo Phú Quốc ( Hiện tại Sun Group có 02 dự án lớn tại mũi ông Đội và bãi Khem tại đạo Ngọc Phú Quốc)  còn có khả năng thu được rất nhiều lợi nhuận từ những vị trí khác nhau.

 

Bãi Khem tại đạo Ngọc Phú Quốc

 

Những năm gần đây, Phú Quốc được đầu tư vào phát triển rất nhiều dự án nổi bật ở phía bắc. Còn phía nam Phú Quốc thì với bãi kem hay Mũi ông đôi giữa hai mặt biển và rừng nguyên sinh vẫn giữ được những nét riêng của minh. Kiến trúc sư hàng đầu là James Atkinson – đại diện cho thương hiệu thiết kế quy hoạch nổi tiếng thế giới Msystem – đơn vị thiết kế hai dự án của Sun Group trên đảo ngọc này cũng ngạc nhiên trước vẻ đẹp cùng vị trí hiếm có nơi đây.

 

Sun Group chú trọng đến yếu tố thiên nhiên trong các dự án, đan xen giữa kiến trúc và nội thất, đem đến cho chủ sở hữu các căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng nhiều tiện ích 5 sao.

 

Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay – là một trong những bãi kem có phong cách xếp các căn hộ theo kiểu cấu trúc ruộng bậc thang vươn dài ra biển, nơi đón những luồng gió trong lành thổi vào từ đại dương xanh. các căn penthouse của Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay như một loài hoa khiến nhiều người mê mẩm bởi cách bài trí độc đáo cũng như phong cách thiết kế riêng các bể bơi ở bên trong theo lời nhận định của kiến trúc sư James Atkinson. Dưới góc độ nhìn từ ngoài vào bãi kem, ta thấy nó giống như một khu vườn tuyệt đẹp ở trung tâm hết hợp hài hòa bên một bể bơi trải dài vươn về phía biển. Xung quanh đó thì các nhà hang, khu vui chơi cho trẻ em hoặc những tiện ích 5 sao khác cũng góp phần tạo nên một vẻ đẹp riêng ở nơi đây.

 

Nằm trên mặt biển hoặc đồi cao, tựa lưng vào núi, neo đậu bên rừng già là các biệt thự Premier Village Phu Quoc Resort và Sun Premier Kem Beach Resort. Các căn biệt thự tại đây sở hữu hai mặt biển Mũi Ông Đội, bãi Khem và giữ riêng cho mình những kiệt tác tạo hóa cũng như những tiện nghi nội thất đẳng cấp từ những thương hiệu hàng đầu thế giới và châu Á.