Ra mắt giai đoạn 2 dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort

Sun Premier Village Kem Beach Resort với rất nhiều những ưu thế và tiềm năng trong tương lại đã và đang được tập đoàn Sun Group đặc biệt quan tâm, đầu tư mạnh tay. Qua đó đem đến cơ hội đầu tư bất động sản, nghỉ dưỡng có một không hai tại đảo Ngọc Phú Quốc”.

Nhận được sự đầu tư mạnh tay từ tập đoàn Sun Group, Sun Premier Village Kem Beach Resort  đang dần trở thành một trong những khu nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí hấp dẫn bậc nhất. Không chỉ chinh phục khách hàng bởi điểm nhấn kiến trúc làng biển độc đáo, mà nơi đây còn có một không gian nghỉ dưỡng riêng tư, thỏa mãi.

Để tiếp tục và đẩy nhanh dự án, thì tập đoàn Sun Group chỉ ra Giai đoạn 2 của dự án là quần thể biệt thự Sirena lấy cảm hứng từ huyền thoại về nàng tiên cá, và dự định sẽ biến nơi đây thành một trong những khu nghỉ dưỡng bậc nhất Việt Nam và Thế Giới cho khách hàng.

Là một trong dự án đại diện cho thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang tại Sun Premier Village, khu nghỉ dưỡng Sun Premier Village Kem Beach Resort được kiến tạo bởi chủ đầu tư Sun Group và thương hiệu kiến trúc danh tiếng DarkHorse (Australia), AEDAS (Hong Kong). Dự án chắc chẵn sẽ đem lại rất nhiều những lợi ích đối với những khách hàng thật sự quan tâm và có nhu cầu tìm đến một khu nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí, hoặc muốn đầu tư về một mảng nào đó.

 

Dự án nghỉ dưỡng Sun Premier Village Kem Beach Resort.
Khu nghỉ dưỡng Sun Premier Village Kem Beach Resort.

 

Với tổng diện tích lên đến 59,6 ha, thì mọi khách hàng đến với nơi đây đều có những không gian riêng tư, trong lành đón những làn gió biển ùa vào. Những hàng dừa đều ngả bóng khi hoàng hôn buông xuống tảo cảm giác êm đềm, ảm đạm, hay sẽ cảm thấy trong người lâng lâng với những khu biệt thự được thiết kế theo phong cách trang trọng, đa cấu trúc nơi đây.