Tại sao nhà giàu thế giới đổ xô mua biệt thự Phú Quốc

Trên đường tới với khu phía Nam đảo Phú Quốc cùng với chiếc Boeing 787 Dreamliner thì ông Christian A. Larpin đã tận mắt thấy được cảnh quan kỳ vỹ do thiên nhiên tạo ra, ông say sưa ngắm nhìn đại dương xanh như ngọc bích phía dưới qua làn mây mờ mờ che phủ, và một bãi biển hình cánh cung mềm mại như một nét bút thần của tạo hóa từ từ hiện ra trước mắt ông.

 

Đây là lần thứ 4 Christian đến với đảo Ngọc tuyệt mỹ nằm ở phía Nam Việt Nam này, cũng giống như mọi lần ông thường nhớ rất chính xác mình đã bao nhiêu lần đến Maldives, Bali, Bocaray hay bất cứ hòn đảo thiên đường nào ở châu Á. Những hòn đảo này có một sức hấp dẫn kỳ lạ với những nhà tài phiệt có bộ não đầy nếp nhăn như ông. Gần đây, ông nhận ra rằng ở Phú Quốc việt nam như có điều gì đó đang thu hút, lôi cuốn ông đến đó. Và rồi, đúng như những điều ông đã nghĩ, Phú Quốc giờ đây đang có điểm tựa và lợi thế từ năng thiên nhiên giống như của miền Nam nước Pháp 60 năm về trước. Với hơn 10 năm kinh nhiệm được ông đúc rút trong thời gian sống ở Hong Kong thì ông nhận thấy đảo Ngọc sẽ trở thành một trong những điểm đến du lịch hàng đầu Châu Á trong khoảng từ 3 đến 5 năm tới đây. Vậy nên, đây chính là thời điểm không thể tuyệt vời hơn để ông đầu tư vào các dự án đầy tiềm như thế này năng sinh lời, và rồi Christian A. Larpin đã có mặt ở đây – khu vực phía Nam hòn đảo Phú Quốc.

 

Christian A. Larpin den voi Phu Quoc

ông Christian A. Larpin trong một bữa ăn sáng trên đường đến với hòn đảo Phú Quốc

Christian A. Larpin hẳn là người mang bộ óc của nhà tài phiệt nhưng lại có trái tim xúc cảm của thi nhân. Vì sao ư? Vì ngài đã không chỉ nhìn thấy tiềm năng “tiền đẻ ra tiền” ở Phú Quốc – mảnh đất màu mỡ mới nổi ở Châu Á, mà còn thực sự bị cám dỗ bởi vẻ đẹp độc nhất vô nhị của hòn đảo này.

 

Canh quan thien nhien o phu quoc

Cảnh quan thiên nhiên ở Phú Quốc

 

Với điểm tựa dựa vào thiên nhiên nơi đây, Phú Quốc đã nhanh chóng gây ấn tượng mạnh và thu hút được rất nhiều nhà đầu tư tới nơi đây giống như nhận định ban đầu của ông Christian A. Larpin. Trong thời gian tới ông Christian A. Larpin dự định sẽ cùng một trong những đối tác rất tiềm năng là tập đoàn Sun Group sẽ cùng nhau đầu tư và biến nơi đây trở thành một trong những khu nghỉ dưỡng hạng sang bậc nhất trên thế giới.